1. Tầm nhìn

   Công ty cổ phần Tự động hóa ACS Việt Nam luôn phấn đấu trở thành tập đoàn với chuỗi cửa hàng và các công ty con, phát triển bền vững và lâu dài uy tín thương hiệu, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế, mang đến cho khách hàng “Sản phẩm chất lượng, Giải pháp kỹ thuật hiệu quả, Chi phí đầu tư thấp nhất, Dịch vụ hậu đãi tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất”.

2. Sứ mệnh

- Phát triển, giữ vững vị thế luôn là thương hiệu tiên phong, dẫn đầu của Việt Nam.

- Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, luôn thoả mãn, đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thị hiếu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước.

- Không ngừng sáng tạo, đột phá, thực hành tốt, tạo giá trị, xứng tầm là thương hiệu lớn.

- Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động. Hợp tác chặt chẽ với đối tác trên tinh thần tin tưởng, tôn trọng, bình đẳng vì sự thành công, thắng lợi chung của cả hai bên.

- Luôn quan tâm đến vấn đề sống còn, sự phát triển doanh nghiệp, thường xuyên vun đắp các giá trị công ty, giá trị thương hiệu, giá trị khách hàng, lợi ích chính đáng của khách hàng; luôn có ý thức bảo vệ môi trường.

- Bảo vệ và phát triển uy tín thương hiệu, xây dựng và không ngừng vun đắp bản sắc văn hoá đặc trưng của doanh nghiệp, bản sắc thương hiệu của mình, kích thích lao động sáng tạo nhằm duy trì sự khác biệt có ý nghĩa, bảo đảm tính cạnh tranh cao, luôn thích ứng với môi trường kinh doanh, định hướng phát triển bền vững, lâu dài.

Đối với nhân viên:

- Cam kết ghi nhận tầm quan trọng của mỗi thành viên, tạo môi trường khuyến khích sự phát triển và thành công của mỗi cá nhân. Đây được coi còn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc với tinh thần đoàn kết cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung.

3. Giá trị cốt lõi

- Chất lượng hàng đầu;

- Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp;

- Đối tác tin cậy;

- Môi trường làm việc lý tưởng;

- Phát triển bền vững.

    Công ty Cổ Phần Tự Động Hóa ACS Việt Nam luôn là đối tác tin cậy của Khách hàng. Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình bằng Sản phẩm - Chất lượng - Giá thành tốt nhất và đã nhận được sự tín nhiệm của Khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự hợp tác và mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!